Giấy dán tường màu xanh dương – giúp tăng chiều sâu cho căn phòng

Từ xa xưa, các bậc tiền nhân đã trải nghiệm và đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu về các vấn đề trong đời sống hằng ngày.

Trong đó, sự đa dạng, phong phú về ý nghĩa của từng màu sắc, ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của con người như thế nào, cũng được nghiên cứu và ghi chép cẩn thận.

Giấy dán tường màu xanh dương thích hợp với người mệnh mộc
Giấy dán tường màu xanh dương thích hợp với người mệnh mộc

Theo các chuyên gia về phong thủy, màu sắc cũng quyết định phần nào đến vận mệnh của mỗi người, nó có thể giúp con người thăng hoa trong cuộc sống, công việc nếu được lựa chọn và sử dụng đúng. Nhưng màu sắc cũng có thể làm tiêu tan vận khí nếu không phù hợp. Vậy nên, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện những việc đại sự, sẽ giúp tránh được những điều không hay, công việc thành công mỹ mãn.

Giấy dán tường màu xanh dương luôn tạo cho ta cảm giác rộng lớn
Giấy dán tường màu xanh dương luôn tạo cho ta cảm giác rộng lớn

Theo luật ngũ hành, màu xanh dương thích hợp với người mệnh mộc (màu xanh dương chính là màu bản mệnh), sẽ giúp mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe.

Màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời rộng lớn và biển cả bao la. Cũng chính vì vậy, khi sử dụng màu xanh dương luôn tạo cho ta cảm giác rộng lớn, mênh mông, sâu thẳm nhưng rất vững vàng và bình yên. 

Giấy dán tường mã số: GK007-1
Giấy dán tường mã số: GK007-1

Bên cạnh đó, màu xanh dương còn thể hiện sự trung thành, tin tưởng, sự thông thái và tự tin. Đối với những gia đình có bé trai, rất nên cho bé tiếp xúc nhiều thông qua các vật dụng, quần áo, giấy dán tường màu xanh dương. Bởi màu này có mối liên hệ mật thiết đến não bộ, cụ thể là sự phát triển trí tuệ, sự thông mình của trẻ. Màu xanh dương còn biểu trưng cho sự trong sáng và thuần khiết.

Giấy dán tường 3D MS: B251
Giấy dán tường 3D MS: B251

Khi sử dụng giấy dán tường màu xanh dương làm chủ đạo, căn phòng của bạn sẽ trông rộng rãi, thoáng mát hơn, tạo được chiều sâu cho không gian. Ngoài ra, khi kết hợp giấy dán tường màu xanh dương với các họa tiết khác, như: bầu trời, biển cả, thác nước… sẽ tạo cảm giác tươi mới, bình yên và sảng khoái cho cả gia đình.

Đọc thêm giấy dán tường màu đỏ may mắn và tài lộc

Gọi Ngay