GIẤY DÁN TƯỜNG LOẠI RẺ - Giấy Dán Tường

GIẤY DÁN TƯỜNG LOẠI RẺ

Giấy dán tường là loại vật liệu xây dựng được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn, shop, gara sử dụng, đặc biệt là giấy dán tường loại rẻ. Thế nhưng “tiền nào của ấy” nên nhiều người rất lo lăng về chất lượng của giấy dán tường loại rẻ. Do đó rất nhiều người đang thắc mắc nên tìm mua giấy dán tường loại nào là chất lượng và hiệu quả nhưng lại không quá đắt?

Cũng như so với sơn tường truyền thống thì giấy dán tường có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn mua giấy dán tường loại rẻ tốt nhất.


giay-dan-tuong-ms-1735-2

  1. Nhu cầu sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường từ lâu đã trở nên phổ biến trong nền công nghiệp vật liệu xây dựng. Đâu đâu chúng ta cũng sẽ bắt gặp những công trình, nhà ở hay khách sạn được trang trí bằng giấy dán tường. Nhưng giấy dán tường loại nào rẻ và chất lượng tốt?

Năm 2016, giấy dán tường đã trở nên cần thiết đối với mọi gia đình trong trang trí và thiết kế nội thất. Được nhiều người tin dùng là do giấy dán tường không có mùi như sơn nước nên tốt cho sức khỏe, lại dễ thi công, bảo quản, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hơn thế lại đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc chủng loại để bạn có thể chọn tùy theo sở thích và thói quen phong thủy.

giay-dan-tuong-ms-1783-1

Được dùng để trang trí cho các không gian trong nhà thêm phần độc đáo, mới lạ, hay dùng để trang trí cho các quan ăn thêm phần nổi bật. Hoặc dùng giấy dán tường loại rẻ để trang trí cho nhà hàng khách sạn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa mà không hề làm “kém sắc” không gian đẳng cấp đâu nhé!

  1. Bí quyết chọn giấy dán tường loại rẻ

Để chọn được giấy dán tường loại rẻ bạn nên thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, khảo sát ít nhất 3 cơ sở về giá và loại giấy dán tường ở các mức giá khách nhau để chọn loại giấy dán tường loại đẹp, rẻ.

giay-dan-tuong-ms-1777-2

Sau đó, tìm đến những nhà cung cấp lớn hoặc đại lí chính thức. Bởi giấy dán tường được nhập vào Việt Nam từ các nước với mức thuế gần như bằng nhau. Chỉ có nhà cung cấp mới có mức giá gốc và hợp lí. Đối với giấy dán tường loại rẻ thì sẽ tiết kiệm hơn một chút chi phí cho bạn. Mang tiếng là chỉ nhỉnh hơn một chút, nhưng nếu bạn thi công nhiều, giá cả sẽ chênh nhau hàng triệu đồng và bạn sẽ bị mất khoản tiền này. Đó là khoản tiền cũng rất đáng tiết kiệm trong thời gian kinh tế khó khăn như năm 2016.

Tiếp theo, xem xét kĩ thuật và xuất xứ của giấy: có thể nói giấy dán tường loại rẻ sẽ không có chất lượng và màu sắc hoàn hảo như giấy dán tường loại tốt. Tuy nhiên cũng có nhiều loại giấy dán tường cùng chủng loại hoa văn nhưng giá cả chênh lệch không quá nhiều. Thế nên mua giấy dán tường loại này bạn nên cân nhắc thật nhiều, bởi độ bền sẽ ít hơn 3-5 năm so với giấy dán tường loại tốt?

giay-dan-tuong-ms-1762-2

Ngoài ra, lựa chọn giấy dán tường trên nhu cầu sử dụng của bạn: tùy nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn giấy dán tường. Nếu bạn dùng nhiều, dán từ dưới 10m2 thì nên chọn các loại giấy Đài Loan, Hồng Kông vì đây là những loại giấy khổ nhỏ 0.53 m x 10m còn lớn hơn 10m2 thì nên chọn các loại giấy dán tường Hàn Quốc.

Chọn giấy dán tường còn dựa trên tiêu chí sử dụng: giấy dán tường có 3 loại với ba mức giá khác nhau là tốt, trung bình và xấu. Dùng loại xấu để được rẻ thì chúng ta không bàn đến. Nhưng bạn có thể linh hoạt sử dụng hai loại kia. Có thể sử dụng ở những nơi ít đụng chạm như gầm cầu thang…

Chọn giấy dán tường loại này sẽ là khoản tiết kiệm khi mua lại hiệu quả sử dụng cho từng mục đích khách nhau. Chúc bạn có những quyết định thật sáng suốt nhé!

Gọi Ngay