Giấy dán tường Hàn Quốc với phong cách tối giản, sang trọng

Theo phong cách tối giản hiện đại, VAA đã chọn giấy dán tường màu xám trắng tối giản hoa văn, giúp văn phòng làm việc trở nên nổi bật khi nhìn dưới ánh sáng tự nhiên ban ngày và sang trọng dưới ánh đèn văn phòng vào buổi chiều tối. Không gian làm việc luôn cần có sự thoáng đãng, màu sắc sáng, tạo cảm giác tươi mới, hăng say cho nhân viên văn phòng tha hồ sáng tạo ý tưởng, không cần quá nhiều họa tiết và màu sắc ảnh hưởng đến thị giác và cảm quan của người làm việc. Đồng thời gam màu tối giản xám trắng cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách và màu sắc thương hiệu của công ty VAA mà Ngô Thanh Vân đã chọn theo xu hướng hiện đại, sang trọng.

giay dan tuong

 

Chính vì những điều kiện và nét thẩm mỹ nghệ thuật nói trên, Happy Home đã cùng hợp tác với VAA – bàn thảo và tư vấn để chọn ra gam màu giấy dán tường phù hợp nhất. Đặc biệt, với đội ngũ thi công nhiệt tình và chuyên nghiệp, Happy Home đã thực hiện công trình nhanh chóng trong ngày cuối tuần, giúp VAA duy trì hoạt động tại văn phòng, không bị ảnh hưởng tiến độ các dự án mà Ngô Thanh Vân đang thực hiện.

giay dan tuong

Nhanh chóng, chuyên nghiệp và đạt độ thẩm mỹ cao trong từng chi tiết là tất cả những gì Happy Home dành tặng cho mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giấy dán tường Hàn Quốc và thi công của Happy Home.

giay dan tuong

Tùy theo từng phong cách văn phòng, và màu sắc chủ đạo mà công ty chọn làm đại diện, Happy Home sẽ có những tư vấn mẫu mã giấy dán tường riêng biệt cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu làm mới không gian văn phòng làm việc của bạn.

Gọi Ngay