Giấy dán tường – Giải pháp hay cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn

Với những thiết kế nội thất phòng khách có kích cở căn phòng khiêm tốn thì việc thiết kế và thi công đồ đạc là rất quan trọng. Một sản phẩm có thể làm biến đổi tất cả không gian trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn đó chính là giấy dán tường.

Với Nhược điểm là diện tích hạn hẹp, không gian ban đầu nhỏ bé thì việc giấy dán tường sẽ được chọn lựa với màu tươi mát. Sử dụng tông màu tươi mát là tông màu chủ đạo chính là giải pháp đơn giản nhất để làm cho không gian thoáng hơn, rộng hơn. màu sắc lý tưởng mà bạn có thể chọn đó là giấy dán tường gam màu trắng, tông màu kem, tông màu cá tính.

giay-dan-tuong-theo-thoi-tiet

Nếu nhà bạn có trẻ em, để tránh những vết bẩn mà các bé có thể gây ra thì bận nên mua giấy dán tường mà được bày trí với sắc màu rực rỡ.

Bên cạnh đó, bạn có thể là chọn lựa giấy dán tường kẻ sọc cho căn phòng nhỏ của phòng khách. Bởi vì, họa tiết kẻ sọc sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên sâu hơn, đánh lừa thị giác khiến cho trần nhà trông cao hơn.

Thi công giấy dán tường
Thi công giấy dán tường

Khi thiết kế nhà ở liên kết chức năng của các phòng khác nhau trong cùng một không gian mở, việc chọn lựa sắc màu giấy dán tường quan trọng. Để mang lại một không gian tiện nghi thì bạn nên thử nghiệm với gam màu hòa quyện thiên nhiên. Với màu sắc hiện đại, tươi trẻ và ấm áp thì sẽ khiến phòng khách trở nên tự nhiên và dễ chịu.

thi công tranh dán tường
thi công tranh dán tường

Với giấy dán tường màu xanh thoáng mát, bạn sẽ có một căn phòng nhỏ nhắn riêng, gam màu này sẽ mang đến những cảm hứng sáng tạo, linh hoạt cho những không gian phòng khách trung lập. Sự phối hợp giữa những gam màu xanh đồng thuận sẽ dễ dàng mang lại một vẻ đẹp tươi mới đầy hứng thú cho thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn.

Với giấy dán tường đen trắng sẽ rất phù hợp với những nội thất phòng khách tinh tế và lịch lãm, dù có diện tích nhỏ nhưng lại mang đến sự thú vị và đầy bí ẩn cho khách đến chơi.

Happy Home thi công giấy dán tường
Happy Home thi công giấy dán tường

Đồ nội thất bên trong phòng khách mang màu kem trung tính, để không làm vỡ căn phòng thì xung quanh nên được phủ lên bằng màu xám nhạt hiện đại. Giấy dán tường tông màu này sẽ làm cho mọi thứ trở nên sống động hơn và đời sống vui vẻ hơn.

Việc sắp xếp làm đẹp cho nội thất phòng khách có liên quan chặt chẽ đến việc lựa chọn giấy dán tường, cho nên hãy cân nhắc thật kỹ để có thể thi công giấy dán tường hợp lý cho không gian phòng bạn.

Gọi Ngay