Chọn giấy Gam màu tối

Những Gam màu tối của giấy dán tường hàn quốc hiện nay đang được mọi người chú ý và chọn làm mẫu giấy trang trí làm đẹp ngôi nhà của mình , nhưng cho hoa văn và tỷ lệ phối màu như thế nào là chuẩn .

Nền xám kết hợp với những hoa văn trừu tượng đen .

Kiểu giấy dán tường này phù hợp với phong cách đương đại mặc dù phong nền nó tạo ra kha tối nhưng sẽ tạo ra sự hiện đại thời thượng cho căn phòng gia chủ vì bản chất gam màu xám , đen đã nói lên sang trọng quý phái của mình . Nội thất phí trước có thể theo gam màu đen của văn hay gam màu xám của màu nền giấy hoặc nâu nhạt pha tý trắng sẽ tăng thêm sự sang trọng cho không gian phòng của gia chủ .

 

 

Nền trắng ,đen kết hợp với hoa văn đen , trắng 

Loại giấy này có thể sử dụng cho không gian vừa lẫn nhỏ và cả lớn.Đặt biệt là loại có hoa văn hình gợn sóng với đường né uống lượng sẽ tao cho gian phòng gia chủ sâu và rộng bí ẩn .Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nền đen có hoa văn trắng thì chỉ nên sử dung nó cho một mảng tường trong gian phòng thay vì cả căn phòng bởi nếu không gam màu tối dễ kiến phòng bạn trông nhỏ và tối.
 

Chú ý là nội thất đặt phí trước tường có nền đen , hoa văn trắng  nên có màu sáng , trắng vừa phải , bạn cũng có thể chon nội thất màu đỏ hoặc vàng cũng rất ổn định nhưng tránh mức độ quá nhiều .

 

Nếu giấy dán tường có hoa văn to , căn phòng sẽ ấn tượng và tạo cảm giác gần gũi hơn , trong khi hoa văn nhỏ lại mang lại cho ta sự tinh tế .

Nền be, nâu kết hơp với hoa văn trừu tượng.

Nền màu be ,nâu với phong cách nhẹ nhàng, trông mềm mại và tinh tế hơn nền màu trắng. Bên cạnh đó nó còn tạo ra sự duyên dáng, thanh lịch cho căn phòng Do đó, nó thích hợp với bất kỳ căn phòng có diện tích nào dù đó là phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Với kiểu giấy dán tường này, bạn nên chọn nội thất loại cổ điển, sẽ rất phù hợp.
 

Nguồng giaydantuongsg.net

Gọi Ngay