GIẤY DÁN TƯỜNG DẠ QUANG

GIẤY DÁN TƯỜNG DẠ QUANG

Đối với những quán bar, karaoke hoặc một cá nhân muốn tạo cho mình một ngôi nhà cá tính, mang tính nghệ thuật thì nên chọn giấy dán tường dạ quang. Giấy dán tường dạ quang tạo ra những màu sắc lạ lẫm, sáng tạo.

Giấy dán tường và tranh dán tường ngày càng trở nên thông dụng với mọi người, với đủ loại mẫu mã, màu sắc. Chẳng hạn như phong cảnh, hoa lá của từng mùa, cho đến những hoa văn nổi độc đáo tạo nên các bức tranh nghệ thuật, giấy dán tường bằng đá…Thêm vào sự đa dạng của giấy dán tường cũng cần nói đến giấy dán tường dạ quang, một gu lạ cho người đam mê những phong cách mới mẻ.

giay-dan-tuong-da-quang-hinh-may

Với chất liệu lạ mắt, giấy dán tường dạ quang mang lại cho ngôi nhà bạn sự trong lành và mát mẻ. Với bức tường bầu trời trong canh, giấy dán tường phát sáng vào ban đêm mang lại khung cảnh lãng mạn cho căn phòng bạn.

giay-dan-tuong-da-quang-thanh-pho-ve-dem

Nghệ thuật mang lại cho người chiêm ngưỡng sự thăng hoa trong đời sống tinh thần. Với giấy dán tường dạ quang này như mang cả thế giới bí ẩn cho bạn khám phá. Thành phố lên đèn, những ánh sáng mờ ảo đầy đam mê, phù hợp cho những người làm nghệ thuật sáng tạo.

giay-dan-tuong-da-quang-nhat-ban

Với sự phản quang, hút ánh sáng ban ngày, tích trữ và phát sáng vào ban đêm. Giấy dán tường dạ quang mang lại một không gian sống hoàn hảo. Ánh sáng nhẹ nhàng, hài hòa cho căn phòng của bé, tạo ra một góc học tập thật sảng khoái.

giay-dan-tuong-da-quang-ca-heo

Hình ảnh sống động như thật, mang cả đại dương mênh mông vào ngôi nhà. Bạn sẽ cảm giác như đứng giữa biển vào những đêm trăng, nhìn những đàn cá và cả mùi vị của biển thu vào tầm mắt bạn. Với nhiều người thích biển, đây là loại giấy dán tường độc đáo và thú vị.

giay-dan-tuong-da-quang-cac-ngoi-sao

Mỗi khi bạn ngước nhìn lên trần nhà, bạn sẽ cảm giác như đứng giữa những bầu trời đầy sao. Sự phấn khích sẽ làm cho bạn thấy yêu đời, yêu cuộc sống này hơn nữa. Những lo toan công việc sẽ tạm gác lại, giấy dán tường dạ quang mang ánh sáng cho bạn ngay cả những đêm tối.

giay-dan-tuong-da-quang-bau-troi-day-sao

Nếu bạn thích sự mạnh mẽ, thích sự sáng tạo thì loại giấy dán tường này hợp với bạn Ánh sáng được bao phủ trong căn phòng của bạn. Màu xanh của bầu trời mang đến cho bạn sự hy vọng, niềm tin và may mắn.

Với nhiều mẫu mã của giấy dán tường dạ quang, hy vọng bạn sẽ chọn được loại giấy dán tường phù hợp với phong cách của bạn.

Gọi Ngay