Giấy Dán Tường Cho Phòng Ngủ Trẻ Em

Giấy Dán Tường Cho Phòng Ngủ Trẻ Em

Khi cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại, mọi người dần lưu tâm đến sự riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ trong gia đình. Các cha mẹ trẻ luôn mong muốn con cái mình lớn lên một cách độc lập và vững vàng, nên từ nhỏ đã chú trọng việc xây dựng phòng ốc, cho con cái không gian biệt lập, phù hợp lứa tuổi.

Giấy dán tường phù hợp với độ tuổi và sở thích các bé

Anh Kiên là một trong những “ông bé trẻ”, trẻ về tư tưởng và trẻ luôn về phong cách. Chính vì thế mà căn hộ của anh ở Chung Cư Phúc Yên, Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp trở nên rất hiện đại và có phong cách riêng khi mà anh dành hẳn một phòng sinh hoạt biệt lập dành cho đứa con đáng yêu của mình.

Anh dành hẳn một căn phòng và sự đầu tư cho không gian của con mình. Nắm bắt tâm lý con cái, biết rằng độ tuổi của con cần có không gian cho trẻ phát huy trí não, anh đã chọn giấy dán tường có màu xanh ngọc bích nhẹ nhàng, luôn sáng cho bé có cảm giác căn phòng rộng và thoáng, tha hồ tận hưởng và “làm chủ” không gian riêng của mình.

Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ riêng của con cái không phải là điều khó khăn. Nhưng chính yếu là do cha mẹ biết sở thích của con mình là gì, và bé thường hay nghĩ đến điều gì nhất, từ đó tạo cơ hội cho bé được góp ý vào căn phòng của mình, và cho bé được phép tự do thể hiện các tính. Điều này cũng giống như mình tạo cơ hội cho con cái được phát triển xa hơn – anh Kiên chia sẽ cùng Happy Home

Giấy dán tường cho căn phòng giải trí

Là mẫu người hiện đại, chú trọng vào sự độc lập và tôn trọng sinh hoạt cá nhân, nên anh Kiên dành hẳn 1 không gian phòng riêng biệt làm khu giải trí cho gia đình. Khi làm việc mệt mõi, căng thẳng, có thể vào nơi này để “giảm stress” hiệu quả

Để tạo không gian thật rộng rãi cho gian phòng này, anh Kiên quyết định chọn giấy dán tường màu đen xám, vì đây là gam màu “không biên giới”, tạo cảm giác rộng và sâu đặc biệt khi nhìn bằng mắt thường.

Đội thi công của Happy Home đã cùng anh Kiên thực hiện một căn phòng giải trí có họa tiết hoa văn sang trọng, phù hợp với mô hình các căn hộ cao cấp. Thêm vào đó là màu sắc tối, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn bình thường, mọi người vui chơi sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Happy Home rất vui khi được thi công căn hộ chung cư Phú Yên cho anh Kiên – một vị khách tinh tế và có phong cách hiện đại trẻ trung trong việc trang trí không gian sống bằng giấy dán tường. Chúc anh và gia đình sống vui, hạnh phúc trong không gian mới.

Trả lời

Gọi Ngay