Top Loại Giấy Dán Tường Cho Bé Gái Cực Dễ Thương Đáng Yêu 2021

Top Các Loại Giấy Dán Tường Cho Bé Gái Cực Dễ Thương Đáng Yêu 2021

Vào mùa nắng nóng thì căn phòng của trẻ sẽ được trang trí như thế nào để trẻ cảm giác thoải mái và vui vẻ ngoài tranh dán tường thì lựa chọn giấy dán tường cho bé gái với họa  tiết đơn giản sẽ giúp cho trẻ có không gian mát mẻ và thoải mái nhất .

Trẻ con vốn hiếu động, chúng có những sở thích và lối suy nghĩ khác với những gì mà các bậc phụ huynh vẫn tưởng tượng.  Nắm vững tâm lý của con sẽ tạo ra căn phòng thật lí tưởng cho việc giáo dục và giúp ngôi nhà của bạn lúc nào cũng ngập tràn niềm hạnh phúc.

giấy dán tường cho bé gái
giấy dán tường cho bé gái

1.Mùa nắng nên dán giấy dán tường gì cho phòng bé.

Sài Gòn đang vào mùa nắng nóng, và căn phòng bé sẽ nóng hơn nếu tường nhà không phù hợp. Không gian phòng ngủ luôn được biết đến như khoảng trời mộng mơ riêng của bé. Để thiết kế phòng ngủ, giấy dán tường thay thế cho màu sơn đơn điệu đang rất được các gia đình ưa chuộng. Giấy dán tường có hình ảnh về bầu trời, biển, dòng sông. Hơn nữa, các hình ảnh họa tiết, con vật xuất hiện trên giấy dán tường cũng khá hữu ích cho bé trong việc học hỏi, giao tiếp với môi trường tự nhiên.

Nên chọn những giấy dán tường có những màu gam thanh nhẹ, tránh chọn giấy dán tường màu nóng.  Nhiều bé hay có thói quen cọ thức ăn vào tường, nếu là mảng tường phủ sơn sẽ rất độc hại với sức khỏe của bé. Thế nên lựa chọn giấy dán tường là một giải pháp khá an toàn trong việc bảo vệ con yêu của bạn.

Trang trí giấy dán tường cho bé gái siêu dễ thương
Trang trí giấy dán tường cho bé gái siêu dễ thương

Giấy dán tường không có mùi sơn nồng, lại khá thân thiện với môi trường xung quanh, giúp bé yêu luôn có giấc ngủ say nồng nhất.

2. Giấy dán tường đi cùng xu thế hiện đại

So với việc trang trí tường nhà bằng sơn nước thì giấy dán tường có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, riêng với trường hợp trang trí phòng ngủ cho các bé yêu thì những chi phí này hoàn toàn có giá trị. Sự thay đổi không gian phòng ngủ theo sở thích riêng của bé có ý nghĩa lâu dài với sự phát triển. Khi bé muốn tạo phong cách mới lạ, sơn lại cả căn phòng sẽ tốn rất nhiều công sức, trong khi dùng giấy dán tường thì khoảng thời gian đó ngắn hơn nhiều.

Lựa chọn màu sắc giấy dán tường dành cho phòng bé gái.
Lựa chọn màu sắc giấy dán tường dành cho phòng bé gái.

Màu sắc giấy nên có sự hài hòa với đồ vật và tông màu chính của căn phòng để không gian quanh bé thoáng đãng và thoải mái hơn. Trường hợp phòng rộng với những mảng tường lớn thì bạn có thể nghĩ đến ngay những khung tường rực rỡ, tươi vui.

Mùa nắng đang tới gần, hãy tạo ra không gian mát mẻ cho bé nhà bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Happy Home – Nâng tầm không gian sống

ĐC: 711 Lạc Long Quân P.10 Q.Tân Bình Tp.Hcm

Hotline: 028.6269.8888  Hoặc DĐ: 038.898.9999

Website: Https://GiayDanTuongSG.Net

Email: GiayDanTuongSG@Gmail.

Gọi Ngay