Giá bán giấy dán tường phòng khách

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà giấy dán tường ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình. Tuy nhiên là một vật liệu trang trí phổ biến thế nhưng giá bán giấy dán tường phòng khách là bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi khó. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giấy dán tường thường có những giá như thế nào nhé.

Tìm hiểu đôi nét về giấy dán tường

Giá bán giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn

 

Ngày nay giấy dán tường trở thành một sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu cho không gian gia đình Việt. Giấy dán tường không chỉ giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn. Nó còn có thể bảo vệ bề mặt không bị hư hỏng.

 

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau

Giấy dán tường cho phòng khách đẹp và đẳng cấp

 

Hiện nay giấy dán tường có nhiều loại từ bình thường cho đến cao cấp. Mỗi loại giấy đều có những chức năng riêng của mình. Tuy nhiên nó đều được dùng để: chống ẩm, chịu nhiệt, trang trí, cách âm,… Giấy dán tường được cấu tạo gồm hai lớp là: phần đế và phần mặt. Phần đế giấy dán tường thường được làm bằng vải hoặc giấy có keo dán sẵn. Phần mặt giấy dán tường được trang trí bằng những màu sắc, hoa văn.

 

Giá bán giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau

 

>> Tìm hiểu thêm về 3 mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp cho bạn tham khảo

 

Giấy dán tường phòng khách giá bao nhiêu?

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và thương nhiều, mỗi thương hiệu đều cho ra những dòng sản phẩm giấy dán tường tương ứng. Mỗi sản phẩm giấy dán tường tương ứng đều có những giá cả khác nhau. Chính vì vậy một câu hỏi đặt ra đó là giá bán giấy dán tường phòng khách bao nhiêu? Tuy nhiên vì giấy dán tường quá đa dạng về thương hiệu nên để trả lời chính xác một mức giá rất khó khăn.

 

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau

 

Nhưng bạn có thể tham khảo mức giá của giấy dán tường với thương hiệu khác nhau để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hiện nay trên thị trường số lượng thương hiệu giấy dán tường đã lên đến hàng trăm sản phẩm.

Ở mỗi thương hiệu giấy dán tường lại có những hãng sản xuất khác nhau. Ở mỗi hãng sản xuất lại có rất nhiều các dòng sản phẩm. Mỗi sản phẩm giấy dán tường đều có những giá bán. Đó cũng là nguyên nhân bạn không thể xác định được một mức giá chính xác cho giấy dán tường. Hiện nay giấy dán tường được bán với một số mức giá như:

 

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau

 

  • Đối với nhóm giấy dán tường giá rẻ thường được bán với giá 920.000 đồng/cuộn dài 16.5m2.

  • Đối với nhóm giấy dán tường trung bình được bán với giá từ 1.000.000 đồng đến 1.100.000 đồng/cuộn dài 16.5m2.

  • Đối với nhóm giấy dán tường cao cấp được bán với giá từ 1.200.000 đồng đến 1.250.000 đồng/cuộn dài 16.5m2.

 

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau

 

Tùy vào mỗi nhóm giấy dán tường khác nhau mà giá bán giấy dán tường cho phòng khách có mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng giấy dán tường để trang trí phòng khách nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. https://giaydantuongsg.net sẽ cung cấp cho bạn những mẫu giấy dán tường chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

 

 

Gọi Ngay