Dùng giấy dán tường tốt hơn sơn

Hiện nay bên cạnh việc dùng sơn như truyền thống thì việc sử dụng giấy dán tường để làm sạch tường cũng rất được ưa chuộng. Nhiều người khi sử dụng giấy dán tường thì cho rằng dùng giấy dán tường tốt hơn sơn. Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây.

Về tính thẩm mỹ

giấy dán tường hàn quốc happy home siêu rẻ lại sêu bền
Giấy dán tường có tính thẩm mỹ cao hơn sơn

Nếu xét về tính thẩm mỹ thì dùng giấy dán tường tốt hơn sơn bởi nếu so với sơn, các loại giấy dán tường đa dạng hơn rất nhiều về họa tiết, màu sắc. Hiện nay trên thị trường, các loại giấy dán tường có nhiều mẫu mã tươi trẻ sinh động thể hiện được cá tính từng người, từng lứa tuổi của chủ nhân căn nhà. Với những họa tiết, hoa văn đẹp mắt và sự đa dạng trong màu sắc, mẫu mã nên khi dùng giấy dán tường sẽ tạo được điểm nhấn cho các phòng khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… Hơn nữa, các mẫu mã và thiết kế của giấy dán tường cũng thay đổi liên tục theo kịp xu hướng thời trang nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Về độ bền

Nếu xét về độ bền thì khi dùng sơn tường sau 2 – 3 năm chủ nhân có thể phải sơn lại bởi nấm mốc, ẩm ướt làm cho sơn bị hoen ố, mất màu nhưng khi sử dụng giấy dán tường thì thời hạn sử dụng lên đến 8 năm. Vì vậy còn giúp chủ nhân căn nhà tiết kiệm được chi phí.

Về độ an toàn

giay-dan-tuong-han-quoc
Giấy dán tường cũng an toàn hơn sơn

Xét về độ an toàn thì dùng giấy dán tường tốt hơn sơn bởi trong các loại sơn tường thường có chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Vì vậy, sau mỗi lần sơn tường xong thì chủ nhân phải đợi 5 – 7 ngày mới có thể ở được để tránh độc hại. Còn giấy dán tường hoàn toàn thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe, hơn nữa giấy dán tường lại đa mẫu mã đa phong cách tha hồ mà lựa chọn.

Thời gian thi công

Khi dùng giấy dán tường thì thời gian thi công sẽ nhanh hơn sơn. Chỉ cần một công đoạn dán giấy là bạn đã có thể xử lý các lỗ hổng hay đốm bẩn trên tường. Với việc sơn tường thì bạn phải mất thời gian vệ sinh tường, đánh giấy, bả matit nên sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Gọi Ngay