Dán tường theo phong cách nhẹ nhàng

Bằng những loại giấy dán tường gam màu lạnh hoặc trung tính như trắng, xám, xanh dương nhạt… bạn hoàn toàn có thể biến tấu căn phòng ngủ của mình trở thành không gian nên thơ hoặc thoáng đãng theo phong cách mình muốn.

 

Phòng ngủ dán tường màu xanh da trời dịu dàng

 

Khu vực Bình Thạnh là một trong những địa bàn đắt đỏ của Thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế mà diện tích nhà ở nơi đây cũng không quá lớn, các chủ hộ đa phần phải biết tận dụng phong cách bày trí dể giúp không gian trở nên rộng rãi hơn diện tích thật. Và anh Hiệp – chủ căn hộ số 403B, Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh là một trong các chủ hộ thông minh khi chọn giấy dán tường làm décor chính, thay thế hoàn toàn có các vật dụng trưng bày để giảm thiểu tối đa sự chật chội cho mỗi căn phòng ngủ.

giay-dan-tuong

Hai phòng ngủ chính của gia đình được anh Hiệp chọn một gam màu độc đáo đó là màu xanh da trời, nhưng tuyệt vời hơn là anh chọn giáy dán tường gam màu xanh da trời có điểm xuyến một vài bông tuyết trắng rơi khắp diện tích tưởng.

giay-dan-tuongThiết kế giấy dán tường theo phong cách này tuy đơn giản nhưng lại tạo ấn tượng và cảm xúc vô cùng mạnh mẽ cho người sinh hoạt trong phòng, vì màu xanh luôn tạo cảm giác không gian rộng và thoáng, các bông tuyết mang lại cảm giác mát mẻ quanh năm cho chủ nhân căn phòng.

 

Giấy dán tường màu trắng chấm bi hiện đại

Căn phòng ngủ thứ ba anh Hiệp đã cho dán tường màu khác, để phân biệt với phòng ngủ chính của gia đình. Tuy nhiên, anh vẫn thống nhất theo đúng phong cách của mình: tối giản và thoáng mát. Chính vì thế mà anh đã chọn màu trắng ngà làm nên cho căn phòng này.

giay-dan-tuong

Họa tiết chấm bi đôi nhiều màu được trang trí điểm xuyết thêm cho họa tiết giấy dán tường, tuy là nhiều màu, nhưng các điểm chấm bi này cũng chỉ nằm ở các gam màu lạnh dễ phối như hồng nhạt, vàng nhạt, màu kem, màu xanh nhạt…. tạo nên một tổng thể gam màu lạnh vô cùng thoáng mát

giay-dan-tuongChọn giấy dán tường cho không gian sinh hoạt gia đình không khó, cái chính là bạn hiểu được sở thích hoặc gu thẩm mỹ của từng cá nhân trong gia đình, để từ đó bàn thảo với các đơn vị thi công giấy dán tường, để họ có thể cùng bạn đưa ra các thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

giay-dan-tuong

Trả lời

Gọi Ngay