CHÚNG TÔI - NHỮNG NGƯỜI THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẶT CẢ TÂM ĐỂ LÀM NÊN KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN - Giấy Dán Tường

CHÚNG TÔI – NHỮNG NGƯỜI THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẶT CẢ TÂM ĐỂ LÀM NÊN KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Tại sao phải chọn giấy dán tường HAPPY HOME mà không phải là 1 cơ sở khác?

Công ty TNHH Happy Home địa chỉ 711 Lạc Long Quân, Phường 10. Quận Tân Bình. Thật ra nói địa chỉ ra ở đây để làm chi? Đều có lý do cả đấy…

Tôi từng được 1 khách hàng chia sẻ rằng: chị vào công ty này chị cảm thấy không gian thật là gần gũi và có cảm giác rất tin tưởng…(nghe là thấy ưng cái bụng rồi ấy.

Chị kể :”Thời đại 4.0 bây giờ muốn dán tường chỉ cần search google là có ngay 1 nơi để giải quyết nhu cầu của mình ngay lập tức, thật là quá tiện nhưng càng tiện chị lại càng sợ, vì ở trong thành phố này thật khó để tìm được một nơi uy tín, chính vì vậy chị mới đích thân đến đây”.

Đứng ở vị trí khách hàng để hiểu, chúng tôi những người làm cho căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn, sẵn sàng tiếp thu và cảm nhận. Happy Home tự tin khi có địa chỉ rõ ràng, uy tín, đảm bảo chất lượng giấy, thi công nhanh, đẹp, bền chế độ bảo hành cực kì tốt…

Bên mình có đội ngũ thi công lâu năm với tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm nên bạn cứ an tâm nhé hoặc bạn cũng có thể tự dán (tự dán vẫn được nhưng không thể so sánh với thợ rồi.

Dưới đây là 10 bước hướng dẫn thi công giấy dán tường , bạn có thể tham khảo nha:

Bước 1: Pha keo bột và keo sữa. À đến đây sẽ có nhiều bạn hỏi pha keo theo tỷ lệ như thế nào để hợp lý. Mình cũng chia sẻ luôn, 1 cuộn giấy dán tường (kích thước 1.06m*15.6m) thì có thể dùng 1 bịch keo bột pha với 5 lít nước+ 1/2 bịch keo sữa, khuấy đều và sau đó đợi khoảng 5 phút là dùng được rồi nhé!

Bước 2: Vệ sinh tường: sủi, lau, trét bột, gỡ đinh (nếu có) (tường bạn càng đẹp, không lồi lõm.. thì sẽ dán càng đẹp nhé)

Bước 3: Trải giấy, cắt giấy (theo chiều cao, repit đối với giấy Nhật hoặc điểm công trình thi công)

Bước 4: Lăn keo trên bề mặt tường và giấy

Bước 5: Bắt đầu dán

Bước 6: Cắt góc

Bước 7: Nối mí, lăn mí

Bước 8: Lau ướt

Bước 9: Kiểm tra

Bước 10: Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Những bước này là mình đi công trình thấy thợ thi công và bắt đầu ghi chép để về có thể tư vấn cho những khách mua lẻ không thi công mà tự dán.

Dưới đây là một số công trình do đội ngũ Happy Home thi công nhé!

Đầu tiên sẽ là nhà chị Su, địa chỉ ở 8A Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5.

Còn đây là công trình của nhà anh Nghiêm, Chung cư Meno 2, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Tiếp theo nữa là công trình nhà chú Tường ở 99/16 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Phú

Và còn rất rất nhiều nơi mà Happy Home thi công nữa…..

Trả lời

Gọi Ngay