Chọn mua giấy dán tường cho phòng khách hẹp như thế nào?

Giấy dán tường hiện được mọi người sử dụng nhiều giúp trang trí căn nhà thêm đẹp, có tính thẩm mỹ hơn. Nhưng phải học được cách chọn đúng loại giấy dán tường mới đem đến nhiều công dụng cho chính người dùng được nhé. Vậy để chọn mua giấy dán tường cho phòng khách hẹp thì các bạn có thể tham khảo thêm vài cách như sau nhé.

 

giấy dán tường cho phòng khách hẹp

 

Làm sao để chọn đúng loại giấy dán tường cho phòng khách hẹp?

Giấy dán tường đã được nhiều người tin chọn sử dụng trong việc trang trí ngôi nhà. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đều có thể dùng giấy dán tường để tăng tính thẩm mỹ. Với những phòng khách hẹp thì bạn nên biết cách chọn giấy để đem lại hiệu quả cao hơn.

 

giay dan tuong happy phong khach

 

Màu sắc của giấy dán tường

Với một căn phòng hẹp thì khuyên bạn nên chọn các loại giấy dán tường với màu sắc tươi sáng. Các gam màu sáng sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều. Đặc biệt là trong các ngày nóng bức, oi ã nhờ gam màu sáng này sẽ xoa dịu bớt cái nóng.

 

giấy dán tường phòng khách phong cảnh

Ưu tiên chọn giấy dán tường gam màu sáng cho căn phòng nhỏ hẹp

 

Tìm hiểu về Lựa chọn hoàn hảo về giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

 

Hoạ tiết của giấy dán tường

Bạn cũng nên chú ý khi chọn họa tiết các loại giấy dán tường thích hợp. Nếu căn phòng bạn cần trang trí không quá rộng thì nên chọn những họa tiết nhỏ, trừu tượng. Bạn cũng nên kết hợp với nội thất để chọn ra được loại giấy dán tường thích hợp nữa nhé. Nếu trong căn phòng hẹp, nội thất có tông màu sáng thì nên chọn những giấy dán có họa tiết nhỏ sẽ làm nổi bật nội thất hơn.

Căn phòng nhỏ nếu chọn giấy dán có họa tiết to có thể khiến căn phòng trở nên bức bối hơn. Đặc biệt không nên chọn quá nhiều loại giấy dán tường trong một căn phòng nhé, như thế sẽ làm người nhìn bị rối mắt với quá nhiều họa tiết trong căn phòng đó.

 

giấy dán tường cho phòng khách hẹp

Lựa chọn giấy dán tường với họa tiết đơn giản giúp căn phòng sáng sủa hơn

 

Có thể sử dụng giấy dán tường 3D

Một cách hay nữa giúp bạn trang trí cho căn phòng trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn đó là dùng giấy dán tường 3D. Các họa tiết 3D sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Đây là một cách thức được nhiều người áp dụng để trang trí cho căn phòng nhỏ hẹp. Tham khảo qua vài cách như trên sẽ giúp bạn trang trí cho căn phòng khách của mình một cách hiệu quả nhất. Và quan trọng nhất nằm ở khâu chọn mua giấy dán tường thích hợp nhé. Vậy nên hãy liên hệ thêm đến địa chỉ uy tín để được tư vấn lựa chọn giấy dán tường tốt nhất.

 

Giấy dán tường phòng khách

 

Hiện tại https://giaydantuongsg.net/ có cung cấp đủ loại giấy dán tường để trang trí, các bạn có thể truy cập vào trang web để tham khảo thêm sản phẩm hay nhờ tư vấn chọn sản phẩm nhé.

Gọi Ngay