CHỌN MÀU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẲNG CẤP - Giấy Dán Tường

CHỌN MÀU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẲNG CẤP

Khởi đầu năm 2015, tông màu chủ đạo giấy dán tường dành cho các décor sang trọng là những gam màu tối kết hợp độc đáo với gam màu nóng bỏng. Cam và đen là hai gam màu tạo nên “độ hot” tuyệt hảo cho các kiểu trang trí décor sang trọng năm nay.

 

Giấy dán tường cho phong cách Nhật Bản

Nhà hàng Eat Factory Việt Nam khai trương vào đầu năm 2015 với lối bày trí tối giản vô cùng độc đáo. Không cầu kỳ trong trang trí thiết kế, nhưng nhờ vào cách chọn và phối màu sắc giấy dán tường, nhà hàng đã thật sự xây dựng được một “không gian Nhật” vô cùng hoàn hảo.

giay-dan-tuong

Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, số 71 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, nhà hàng Eat Factory Việt Nam chắc chắn sẽ làm mãn nhãn khách hàng với phong cách bày trí vô cùng đẳng cấp. Chọn tông màu chủ đạo là màu đen, nhưng độc đáo hơn là gam màu cam được phối vào không gian, tưởng sẽ tạo cảm giác “choáng ngộp”, nhưng kỳ thực lại tạo nên một bản hòa tấu sắc màu vô cùng sang trọng

giay-dan-tuong

giay-dan-tuong

Những gam màu “điểm nhấn” từ giấy dán tường

Chủ thể hoàn toàn là màu cam và màu đen, nhưng Eat Factory Việt Nam vẫn “nhấn nhá” thêm vào ở những đường nối, đường viền của tường bằng những màu phụ như xanh dương, xanh lá cây ánh nhũ.

giay-dan-tuong

Tuy tối giản và chỉ là những điểm nhấn phụ, nhưng chất liệu giấy dán tường được ánh nhũ tạo nên một không gian đa chiều qua ánh nhìn, đặc biệt là loại giấy dán tường này là được đặt dưới ánh đèn vàng lung linh của nhà hàng.

giay-dan-tuong

Happy Home hân hạnh được Eat Factory chọn làm đơn vị thi công công trình cho toàn bộ nhà hàng. Rất hy vọng công trình độc đáo và sang trọng này trở thành một địa điểm nghệ thuật về bày trí, một không gian ẩm thực tuyệt vời cho các khách đến đây.

giay-dan-tuong

 

Trả lời

Gọi Ngay