Chọn giấy dán tường phòng ngủ chung cư

Trong một vài năm trở lại đây các khu chung cư giá rẻ mọc lên rất nhiều.   Kèm theo đó nhu cầu sử dụng giấy dán tường trang trí cũng càng ngày càng phát triển bởi các khu chung cư là nơi tập trung sinh sống của rất nhiều gia đình. Sử dụng giấy dán tường phòng ngủ chung cư là lựa chọn thông minh, giúp phòng ngủ của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

giấy dán tường phòng ngủ giá bao nhiêu

Trang trí phòng ngủ chung cư bằng giấy dán tường

Vì sao phải chọn giấy dán tường phòng ngủ chung cư

Sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ chung cư giúp phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và hoàn hảo hơn. Khi đó phòng ngủ là nơi giúp bạn thư giãn nghỉ ngơi sau những căng thẳng mệt mỏi hàng ngày.

giấy dán tường phòng ngủ

Giấy dán tường giúp phòng ngủ hoàn hảo hơn

 

Cách chọn giấy dán tường cho phòng ngủ chung cư

Vì diện tích phòng ngủ của các khu chung cư thường nhỏ nên bạn không nên chọn giấy dán tường cho phòng ngủ tối màu vì như vậy sẽ càng khiến cho căn phòng tối và nhìn chật hẹp hơn. Những mẫu giấy màu sáng với họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản hoặc họa tiết trơn, đồng màu hay kẻ ô lớn được coi là thích hợp cho không gian này vì nó sẽ khiến phòng ngủ nhà bạn sáng và nhìn rộng hơn.

giấy dán tường phòng ngủ chung cư 

Gam màu sáng nhìn căn phòng ngủ sẽ rộng hơn

 

Ngoài ra, khi chọn giấy dán tường để trang trí cho phòng ngủ chung cư, bạn cùng cần lưu ý đến các yếu tố như: chọn giấy dán theo diện tích không gian, theo thu nhập cũng như sở thích, cá tính của chủ nhân căn phòng đó.

>> Tìm hiểu thêm về hướng dẫn chọn giấy dán tường phù hợp cho phòng ngủ nhỏ

Các loại giấy dán tường cho phòng ngủ chung cư

Trên thị trường về cơ bản có 3 loại khác nhau:  cao cấp, bình thường và giá rẻ. Dòng cao cấp thì chất lượng tốt nhất, giấy dày, dẻo,dai, thời gian sử dụng lâu, nhưng có hạn chế là mẫu mã khá ít như các dòng của Thụy Điển, Đức, Ý.

giấy dán tường cho phòng ngủ giá rẻ

Dòng giấy trung bình thì mẫu mã rất đa dạng phong phú về chủng loại. Tuy giấy không được bằng dòng cao cấp nhưng có ưu điểm rất dễ lau chùi vệ sinh, giấy mỏng hơn dòng cao cấp một chút giá mềm hơn phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình, khá.

Thứ ba là dòng giấy dán tường giá rẻ của Trung Quốc dòng này thì mẫu mã ít, số lượng không  nhiều , chất lượng giấy không bằng hai loại kia nhưng cũng khá tốt dòng này chỉ khoảng 33.000 VNĐ/m2. Rất thích hợp cho sinh viên và các gia đình có thu nhập trung bình, thấp.

giấy dán tường phòng ngủ giá rẻ

Có nhiều loại giấy dán tường cho bạn lựa chọn

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi quý vị và các bạn có thể lựa chọn được  những mẫu ưng  ý để trang hoàng cho không gian phòng ngủ chung cư của mình thêm ấm cúng hơn. Để biết thêm chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://giaydantuongsg.net/ để được tư vấn kĩ hơn.

 

 

 

Gọi Ngay