Cách lựa chọn giấy dán tường điểm nhấn cho phòng khách

Giấy dán tường đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong việc trang trí nhà ở. Chính sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cùng mẫu mã đẹp và giá thành rẻ hơn nhiều so với sơn khiến giấy dán tường được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chọn làm sao để tạo không gian phù hợp với căn nhà không phải chuyện đơn giản. Sau đây, bài viết xin đưa tới bạn cách lựa chọn giấy dán tường điểm nhấn cho phòng khách.

Cách chọn giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường phòng khách thiên sứ của không gian đẹp

 

Chọn màu giấy phù hợp

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng, gây ấn tượng đầu tiên cho mỗi vị khách ghé thăm căn nhà của bạn. Nó nói lên tính tình, phong cách của chính chủ nhân trong căn nhà. Hơn nữa, là phần tạo điểm nhấn cho căn phòng khách nên màu sắc của giấy dán tường bạn phải chọn màu đậm hơn so với màu của tường hoặc giấy dán tường xung quanh.

mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp

Chọn màu giấy

 

Điểm nhấn là nơi thu hút sự chú ý khi bước chân vào phòng khách. Nếu bạn cũng dùng màu giống như màu giấy dán xung quanh thì nó cũng hòa vào đó, mà không mà tạo nên sự khác lạ thu hút.

Chọn hoa văn ấn tượng

Kèm với màu sắc chính là hoa văn, họa tiết trên giấy. Vì để làm điểm nhấn cho cả một không gian phòng khách nên bạn cần chọn hoa văn, họa tiết trên giấy càng ấn tượng, càng nổi bật càng tốt.

Bạn có thể dùng một số loại như giấy dán tường 3D, giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch,…

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giả Đá MS: 83118-1

Giấy dán tường giả đá tinh tế và đẳng cấp

 

Chọn vị trí dán điểm nhấn

Vị trí để dán giấy dán tường mang lại điểm nhấn cho phòng khách cũng hết sức quan trọng. Không phải chỗ nào cũng được. Bạn nên chọn chỗ bức tường vuông vắn thì sẽ đạt được hiệu quả nhấn nhá cao nhất. Tuyệt đối, bạn nên tránh các vị trí tường bị méo, mất góc hoặc có cửa sổ. Khi dán vào các vị trí ấy vừa làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn căn phòng vừa mất đi sự liên kết trong không gian.

cách chọn giấy dán tường cho phòng khách

Vị trí điểm nhấn

 

Ngày nay, hầu như mọi người chọn điểm nhấn ở vị trí sau kệ ti vi hoặc ở bức tường đối diện với cửa ra vào. Vị trí này thu hút được luôn ánh nhìn của mọi người khi đến chơi nhà bạn.

Trên đây, bài viết đã cung cấp cho bạn cách lựa chọn giấy dán tường điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Để tìm mua những dòng giấy này, bạn có thể liên hệ với https://giaydantuongsg.net/, Đây là địa chỉ uy tín, có nhiều mẫu mã đẹp, nhiều hãng sản xuất khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu về giấy dán tường của các bạn. Hi vọng với những thông tin vừa rồi, bạn sẽ có cho mình cách trang trí phòng khách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Gọi Ngay