Cách chọn giấy dán tường khách sạn

Giấy dán tường giúp cho không gian ngôi nhà nhìn sạch và thẩm mỹ hơn. Có nhiều không gian cần đến giấy dán tường và các loại giấy dán tường cũng có sự phong phú, đa dạng về hoa văn hoạ tiết trên mặt giấy nên chúng hoàn toàn có thể thích hợp với mọi không gian có trong nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn giấy dán tường khách sạn cho người dùng.

Chọn giấy dán tường dành cho phòng khách sạn

Collection of pillows on elegant white bed

Loại giấy dán tường cho phòng khách sạn

Thông thường, phòng của khách sạn cao cấp thường có thiết kế nhắm tới việc tạo cảm giác sang trọng, xa hoa, ấm áo và không thể thiếu được sự thoải mái cho mỗi du khách lưu lại. Vì vậy, khi chọn giấy dán tường dành cho phòng khách sạn, bạn nên chọn loại có màu sắc ấm áp và tươi sáng như màu vàng nhạt, màu trắng ngà, loại có màu sắc tươi sáng hoặc có cùng tông màu với nội thất trong phòng, có thể  chọn loại hơi sáng một chút cũng được. Loại giấy này cũng sẽ tạo nên hiệu quả cảm quan tối đa cho người sử dụng giúp cho họ có được trạng thái cảm xúc thư thái nhất.

Chọn giấy dán tường khu vực đại sảnh

Khu vực đại sảnh của khách sạn được xem là bộ mặt của cả khách sạn vì vậy khi chọn giấy dán tường khách sạn cho khu vực đại sảnh cần chú trọng thiết kế để làm nổi bật logo thương hiệu của khách sạn đó. Ngoài ra thì tại khu vực này cũng cần có sự trang trí sao cho bắt mắt với người chiêm ngưỡng. Thêm vào đó giấy dán tường ở khu vực này cần đòi hỏi sự độc đáo mà không nơi nào có. Vì vậy thông thường ở khu vực này, khi chọn giấy dán tường nên chọn những loại gây hiệu quả đặc biệt như: giấy dán tường dạ quang, giấy dán tường 3D hoặc giấy dán tường phong cảnh.

Chọn giấy dán tường khu vực phòng ăn

su-dung-giay-cho-khach-san

Giấy dán tường cho khu vực phòng ăn khách sạn

Khi chọn giấy dán tường khách sạn bạn cũng nên lưu ý về cách chọn giấy cho khu vực phòng ăn. Đối với mọi khách sạn cao cấp thì khu vực phòng ăn phải đem lại sự thoải mái, ấm áp đôi khi là không khí lãng mạn cho khách sạn. Vì vậy, bạn nên chọn loại có màu sắc tươi sáng, hoa văn nhẹ nhàng như hoa tường vi, hoa hồng in nổi hoặc in với chỉ nhũ dạ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp.

Chọn giấy dán tường khu vực bếp

Khu vực bếp trong khách sạn là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ và mùi thức ăn. Vì vậy khi chọn giấy dán tường khách sạn cho khu vực này, bạn nên chọn loại đơn giản, đơn màu và dễ dàng thay mới cho tiện lợi với việc dọn dẹp.

Gọi Ngay