Các tiêu chí chọn giấy dán tường phòng ngủ chuẩn

Tiện lợi, sạch sẽ, hoa văn đa dạng, dễ dàng thay đổi là những ưu điểm người ta thường nói về giấy dán tường. Đặc biệt, trong phòng ngủ cần có không gian ấm áp và thường thay đổi để tránh nhàm chán thì giấy dán tường là lựa chọn hợp lý. Vậy một số tiêu chí chọn giấy dán tường phòng ngủ chuẩn nhất như thế nào?

bi kip chon giay dan tuong (12)

Các tiêu chí chọn giấy dán tường đẹp

 

Các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ chuẩn?

Phòng ngủ là nơi mọi người trở về, nghỉ ngơi, thư giãn sau tất cả những xô bồ của cuộc sống bên ngoài. Vì thế, nếu chỉ sơn tường một màu hay hoa văn đơn điệu thì rất dễ gây nhàm chán. Sử dụng giấy dán tường có thể giúp phòng ngủ trở nên sinh động, vui vẻ và đa sắc màu.

bi kip chon giay dan tuong (3)

Giấy dán tường phòng ngủ nhẹ nhàng, lãng mạn

 

Tuy nhiên, lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ không nên ngẫu hứng. Giấy dán tường cần đáp ứng được một số tiêu chí như sau:

  • Không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đưa ra yêu cầu lựa chọn một loại giấy dán tường phù hợp. Nên lựa chọn loại giấy dán tường làm từ những nguyên liệu sử dụng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, chỉ bao gồm hai lớp một lớp lót và lớp giấy.
  • Giấy dán tường dễ vệ sinh, lau chùi. Đây cũng là yếu tố nên để ý tới. Chẳng hạn trong phòng của trẻ em dễ bị làm bẩn thì việc giấy dán tường dễ vệ sinh sẽ làm cho những bức tường luôn sạch sẽ.

bi kip chon giay dan tuong (3)

Chọn giấy dán tường đúng chuẩn cho căn phòng của bạn

 

  • Có nhiều hoa văn, màu sắc phù hợp cho nhiều đối tượng. Như vậy thì một gia đình nhiều phòng ngủ với nhiều đối tượng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.
  • Không có những hoa văn ma mị, sắc nhọn và rối mắt. Bởi những hoa văn này sẽ khiến giấc ngủ gặp nhiều ác mộng, chập chờn, không sâu giấc.

>> Tìm hiểu thêm về chọn giấy dán tường cho phòng ngủ chung cư

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ ở đâu?

 

bi kip chon giay dan tuong (12)

 Chọn mua giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Ngoài những tiêu chí trên, cơ sở cung cấp giấy dán tường cần có dịch vụ thi công chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Bởi nếu thi công không tốt thì giấy dán tường đẹp và chất lượng đến mấy cũng không thể tạo nên những bức tường đẹp. Vì thế, việc chọn lựa một đơn vị thi công tốt là điều tối cần thiết.

bí kíp chọn giấy dán tường

Các tiêu chí chọn giấy dán tường phòng ngủ chuẩn

 

Happy Home chuyên cung cấp các loại giấy dán tường chất lượng cao, hoa văn đa dạng. Dịch vụ thi công chuyên nghiệp và chất lượng sẽ làm hài lòng bất cứ gia chủ khó tính nào.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về giấy dán tường phòng ngủ chuẩn, vui lòng liên hệ https://giaydantuongsg.net Hotline 0168.898.9999 – (028) 6269 8888 để được giải đáp.

Gọi Ngay