Các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp

Giấy dán tường trở thành xu hướng trang trí tất yếu của không gian nhà ở hiện nay. Sử dụng giấy dán tường vừa mới mẻ, tiện dụng, chi phí lại vô cùng hợp lý. Các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp và đa dạng dưới đây nhất định sẽ khiến bạn hài lòng và muốn sở hữu ngay lập tức.

 

giấy dán tường phòng khách hàn quốc 2578-3m

 

Mẫu giấy dán tường phòng khách phong cách hiện đại

Hiện nay, đa số những căn hộ, nhà ở của chúng ta đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế. Đi kèm với chúng chắc chắn là lớp sơn hoặc lớp giấy dán tường phải phù hợp và làm cho vẻ đẹp của ngôi nhà được đẹp hơn. Những loại giấy dán tường dùng cho phong cách này có khá nhiều. Các bạn có thể tham khảo ở những hình ảnh dưới đây.

Các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp

Phong cách giấy dán tường hiện đại, đơn giản nhưng làm nổi bật không gian nhà ở

 

>> Tìm hiểu về Các mẫu giấy dán tường phòng khách HOT nhất hiện nay

Mẫu giấy dán tường trên chỉ có một màu là màu bạc, nhưng màu sắc này đã vô cùng nổi bật, sử dụng giấy dán tường như thế này sẽ khiến cho không gian nhà ở thu hút hơn đồng thời thoải mái hơn khi thường xuyên tiếp xúc.

Các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp 1

Giấy dán tường hình học một màu phong cách hiện đại

 

Tương tự như loại giấy dán tường trên loại giấy dán tường đơn sắc có điểm họa tiết hình học này khá được lòng nhiều người tiêu dùng. Những kiểu giấy dán tường này khiến cho không gian nhà ở độc đáo hơn rất nhiều.

Giấy dán tường phòng khách đẹp theo phong cách cổ điển

Nếu như không gian nhà ở gia đình bạn theo phong cách cổ điển, bạn lo sợ rằng sẽ có ít loại giấy dán tường nào có thể phù hợp thì đừng lo. Đây là hai mẫu giấy dán tường cổ điển điển hình mà bạn có thể tham khảo.

 

Các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp

Các mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp phong cách cổ điển, họa tiết cầu kỳ, màu sắc ấm nóng

 

Một trong những kiểu giấy dán tường cổ điển mà bạn nên tìm hiểu đó là những loại giấy dán tường có màu sắc ấm áp như trên. Với hoạt tiết lá càng cầu kỳ, chất liệu cao cấp sẽ càng giúp bạn nâng cao giá trị của ngôi nhà.

 

giấy dán tường phòng khách

Mẫu giấy dán tường cổ điển đẹp cho phòng khách

 

Đây cũng là lựa chọn vô cùng thích hợp đối với các bạn. Màu sắc kết hợp với rèm cửa nhẹ nhàng và giản dị nhưng đặc trưng phong cách cổ điển. Người sử dụng sẽ cảm giác rất thanh bình và thoải mái khi ở trong phòng khách của gia đình bạn.

Còn có khá nhiều sản phẩm mẫu giấy dán tường khác có chất lượng và giá cả tương tự. Nếu muốn được tham khảo và tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (HCM) 0168 898 9999 – (028) 6269 8888.

Gọi Ngay