Các mẫu giấy dán tường cho bé nam

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn các mẫu giấy dán tường cho bé nam thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Trẻ em thường rất hiếu động và có thể bé sẽ vẽ lên tường nhà. Chúng cũng thường rất hay thay đổi tính cách và muốn khám phá những điều mới lạ xung quanh. Vì vậy, việc chọn giấy dán tường là giải pháp hữu hiệu để bố mẹ vừa dễ lau các vết bẩn, vừa có thể thay đổi dễ dàng để phát triển tư duy cho trẻ nhận biết thế giới xung quanh. Hiện nay, việc sử dụng giấy dán tường rất phổ biến, đơn giản và hiệu quả. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể tạo ra không gian mới cho bé yêu.

Giấy dán tường hình vũ trụ

giay-dan-tuong-cho-be-nam Giấy dán tường hình vũ trụ cho bé nam

Một trong những mẫu giấy dán tường cho bé nam là giấy dán tường vũ trụ. Loại giấy này sẽ mang đến cho bé trai trí tưởng tượng phong phú. Với những chiếc vũ trụ và phi hành, khi bé nằm ngủ sẽ tưởng tượng mình đang bay lên vũ trụ và sau đó bé sẽ chìm vào giấc ngủ say.

Giấy dán tường chủ đề võ thuật

Các bé trai thường rất mạnh mẽ và nhanh nhạy vì vậy hãy chọn mẫu giấy dán tường chủ đề người nhện để tăng thêm sự sinh động và tạo cho bé động lực mạnh mẽ và lương thiện như người nhện.

Giấy dán tường với hình ảnh năng động

Một loại giấy dán tường cho bé nam nữa là giấy dán tường với hình ảnh năng động. Bé trao nhà bạn sẽ mạnh mẽ và năng động khi chọn những mẫu giấy dán tường với hình ảnh năng động như: tập võ, vui chơi…

Giấy dán tường hình cổ tích

giay-dan-tuong-hinh-co-tich

Giấy dán tường hình cổ tích

Mẫu giấy dán tường hình cổ tích sẽ đem đến cho bé trai cảm giác lãng mạn, ấm áp hơn. Nếu bé trai nhà bạn trầm tính, thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì hãy chọn cho bé mẫu dán tường hình cổ tích với các chàng hiệp sĩ, hoàng tử.

Giấy dán tường hình siêu nhân

Nếu bé trai nhà bạn tính tình hiền lành và thích được làm hiệp sĩ thì hãy chọn cho bé những mẫu giấy dán tường có in hình Superman trong không gian căn phòng  để cho bé mạnh mẽ và sáng tạo hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn một số loại giấy dán tường cho bé nam khác như: giấy dán tường theo màu sắc, giấy dán tường nhân vật hoạt hình nổi tiếng Big Hero, giấy dán tường hình otofun, giấy dán tường em bé, giấy dán tường với các loại màu sắc, giấy dán tường bầu trời sao, giấy dán tường vũ trụ.

Một điều lưu ý khi chọn giấy dán tường cho bé nam là các bé trai thường không thích sự lòe loẹt nên hãy chọn những màu sắc ấm áp như màu vàng, màu xanh nhạt…  để cho bé được thư giản. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn những gam màu sáng để còn bạn thêm sáng tạo và năng động hơn.

Gọi Ngay