Bí quyết chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách - Giấy Dán Tường

Bí quyết chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách

Ngày nay, để che đi những mảng tường đơn điệu và làm đẹp cho từng không gian trong nhà, giấy dán tường luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là phòng khách, nơi đòi hỏi phải có sự ấm cúng nhưng cũng phải thật nổi bật thì các mẫu giấy dán tường Hàn quốc là phù hợp nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách thật ấn tượng.

chọn giấy dán tường cho phong

Giấy dán tường Hàn Quốc là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách

Giấy dán tường Hàn Quốc với họa tiết đơn giản cho phòng khách sang trọng

Để thể hiện được phong cách sang trọng, lịch sự cho phòng khách nhà bạn thì những mẫu giấy dán tường có họa tiết đơn giản là lựa chọn tốt nhất. Thông thường nên chọn các mẫu giấy trơn, hay các mẫu có hoa văn đồng nhất hoặc đường kẻ sọc. Những phòng khách có diện tích nhỏ, thì nên chọn giấy có họa tiết nhỏ để không làm rối mắt và gây cảm giác trật trội cho căn phòng.

Giấy dán tường phòng khách cổ điển 2615-1m

Giấy dán tường hình hoa hồng giúp cho phòng khách thêm sinh động

Bạn cũng nên lưu ý tránh lựa chọn giấy có hình ảnh hay màu sắc sặc sỡ, nó sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên kém sang, đồng thời khó ăn nhập với các đồ nội thất.

Sử dụng giấy gián tường làm điểm nhấn cho phòng khách thêm nổi bật

Để tạo điểm nhấn cho phòng khách, bạn có thể phối những mẫu giấy dán tường có họa tiết độc đáo vào một số vị trí đặc biệt để tạo sự nổi bật. Với ý tưởng này, bạn cần chú ý những điểm sau:

– Sử dụng giấy dán tường tạo điểm nhấn sẽ không hiệu quả với những căn phòng diện tích nhỏ. Nó sẽ khiến không gian bí bách hơn, không có tác dụng tạo tính thẩm mỹ.

giấy dán tường phòng khách

Sử dụng giấy dán tường làm điểm nhấn tạo sự nổi bật cho phòng khách

– Những vị trí tốt nhất để dán điểm nhấn là những bức tường có kích thước vừa phải và vuông vắn. Giấy dán để tạo điểm nhấn chỉ cần 1 trong 2 tiêu chí là màu sắc hoặc hoa văn nổi bật. Nếu vị trí dán là sau kệ ti vi thì nên chọn loại loại giấy trơn.

giấy dán tường phòng khách nhỏ 4

Giấy dán tường đa mẫu mã đa phong cách giúp cho phòng khách nhà bạn thêm phần sống động

 >> Tìm hiểu thêm Hướng dẫn cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng khách

Chọn giấy dán tường theo tổng thể nội thất

Trong nghệ thuật trang trí nội thất, sự hài hòa luôn được đặt lên hàng đầu. Việc chọn giấy dán tường cũng vậy, nếu có sự hài hòa giữa màu sắc, hoa văn với tổng thể nội thất trong nhà sẽ giúp căn phòng trông đẹp mắt và dễ chịu hơn rất nhiều.

giấy dán tường cho phòng khách hẹp

Giấy dán tường phòng khách họa tiết lông vũ

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chọn được những mẫu giấy dán tường phù hợp cho phòng khách nhà mình. Nếu bạn có ý định tạo diện mạo mới cho phòng khách, thì giấy dán tường Hàn Quốc với sự đa dạng về họa tiết và màu sắc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tham khảo và lựa chọn mẫu giấy đẹp nhất cho mọi không gian nhà bạn tại website: https://giaydantuongsg.net.

Gọi Ngay