Bí quyết chọn giấy dán tường theo thời tiết

Ngày nay giấy dán tường dần được ưa chuộng nhiều với vai trò là vật liệu trang trí nhà cửa, linh hoạt thay đổi để không gian trở nên mới mẻ. Nhưng để có được sự ấm áp, thoải mái nhất, mẹo chọn giấy dán tường theo thời tiết sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng không gian đáng mơ ước.

Ngoài việc chọn giấy dán tường theo không gian nội thất thiết kế của ngôi nhà hay sở thích, độ tuổi, mục đích sử dụng căn phòng thì việc chọn giấy dán tường theo thời tiết cũng được coi trọng không kém. Ở nước ta, thời tiết đa dạng được thể hiện rõ qua các mùa, chính vì thế bạn có thể chọn giấy dán tường theo mùa để không gian sống bên trong luôn đồng điệu với thời tiết bên ngoài. Đồng thời, yếu tố thời tiết cũng có nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của giấy dán tường, do đó, bạn có thể tham khảo một số gợi ý chuyên nghiệp dưới đây nhé.

giay-dan-tuong-mua-xuan Chim muông, hoa lá khoe sắc tạo không khí mùa xuân đoàn viên, ấm áp

– Mùa Xuân có khí trời mát mẻ, ấm áp và là thời điểm đoàn viên, đại diện cho sự sống trường tồn nên hãy chọn giấy dán tường mang hình ảnh hoa lá khoe sắc tươi tắn, chim muông ríu rít kết hợp gam màu nhẹ nhàng, trung tính để dung hòa tuyệt đối với không gian sống. Chú ý, khi chọn giấy dán tường theo thời tiết của mùa xuân nên chọn hoa văn đơn giản, tinh tế để toát lên được sự ấm áp, dễ chịu nhất.

-Mùa Hè thường có thời tiết nóng nực nên hãy chọn ngay những loại giấy dán tường nhẹ nhàng hết mức, lại dung hòa được với tổng thể thiên nhiên như thác nước, cây lá, ngọn đồi… phong cảnh thiên nhiên hữu tình, nhẹ nhàng và trang nhã sẽ làm cho mùa hè bớt oi bực hơn. Khi chọn giấy dán tường theo thời tiết này có thể chọn loại cỡ lớn để khai thác triệt để được khung cảnh hùng vĩ nhất.

– Mùa Thu có lẽ được mong đợi nhất vì có thời tiết dễ chịu nhất trong năm và còn pha chút lãng mạn, thấm đượm sự riêng biệt nên khi chọn giấy dán tường theo thời tiết mùa Thu bạn nên chọn phong cảnh nhẹ nhàng, màu sắc đơn giản để tăng thêm sự nồng nàn, hoàn hảo cho không gian sống của mình.

giay-dan-tuong-theo-thoi-tiet

Giấy dán tường cho mùa Thu nhẹ nhàng, lãng mạn

– Mùa Đông mang đến khí trời lạnh giá nên khi chọn giấy dán tường theo thời tiết của mùa lạnh này cần có nhiều khác biệt, đặc biệt là ở gam màu, nên chọn gam màu nóng, chói hơn để tăng sự ấm áp cho căn nhà.

Mỗi mùa có điều kiện thời tiết, không gian khác nhau nên khi chọn giấy dán tường theo thời tiết bạn cũng cần có những chọn lựa thật tinh tế để không gian sống thêm gần gũi, ấm cúng hơn. Nếu bạn có băn khoăn nào cần được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với giaydantuongsg.net để được tư vấn kịp thời.

Tìm hiểu thêm cách chọn giấy dán tường năm 2017

Gọi Ngay