Bí kíp chọn giấy dán tường cho mùa xuân - Giấy Dán Tường

Bí kíp chọn giấy dán tường cho mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa của những sự đổi thay. Vì thế cho nên thay đổi diện mạo của ngôi nhà mình vào mùa xuân là một ý tưởng hay mà bạn có thể áp dụng.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn mẫu giấy dán tường nào thì phù hợp hãy cùng tham khảo bí kíp chọn giấy dán tường cho mùa xuân.

Bí kíp chọn giấy dán tường cho phòng khách mùa xuân

 mua-xuan-va-giay-dan-tuong

Mẫu giấy dán tường hoa đào rất hợp với không khí mùa xuân

Phòng khách chính là diện mạo của ngôi nhà vì thế việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp không chỉ làm cho không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên đẹp hơn mà còn giúp truyền cảm hứng tích cực đến mọi người với không khí tươi mới của mùa xuân.

Nếu nội thất trong phòng khách của gia đình bạn là những gam màu nổi bật thì bí kíp chọn giấy dán tường cho mùa xuân cho phòng khách chính là nên chọn những mẫu giấy có hoa văn trang trí cũng như màu sắc nhẹ nhàng để làm hài hòa tổng thể của căn phòng.

Bạn cũng có thể biến không gian phòng khách của gia đình mình trở nên ấm áp hơn với mẫu giấy dán tường có in hình hoa đào, rất hợp với không khí của mùa xuân.

Còn nếu diện tích của phòng khách nhà bạn nhỏ hẹp thì việc lựa chọn những mẫu giấy dán tường dạng kẻ sọc ngang với gam màu trung tính sẽ góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo nên sự phá cách cho không gian phòng khách bằng cách không dán hết toàn bộ tường trong phòng mà chỉ dán theo các đường viền ngang. Để tạo được hiệu quả thì tốt nhất nên chọn mẫu giấy dán có hoa văn trang trí được in đậm

Bí kíp chọn giấy dán tường cho phòng ngủ mùa xuân

giay-dan-tuong-sac-xuan

Hoa văn trang trí nhẹ nhàng cho phòng ngủ thêm lãng mạn

Phòng ngủ là không gian riêng của mọi người trong gia đình. Hòa cùng với không khí của mùa xuân việc thay giấy dán tường cho phòng ngủ cũng là một điều hết sức cần thiết.

Bí kíp chọn giấy dán tường cho mùa xuân của phòng ngủ chính là nên chọn những mẫu giấy dán tường có hoa văn đơn giản cùng với những gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn sẽ làm cho không gian phòng ngủ mang đầy sự tinh khiết của hơi thở mùa xuân.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn giấy dán tường có màu sắc tương đồng với gam màu chủ đạo sử dụng trong phòng ngủ điều đó cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho khoảng không gian trong phòng.

Với bí kíp chọn giấy dán tường cho mùa xuân nói trên còn chần chừ gì mà không bắt tay vào để trang trí lại không gian ngôi nhà của bạn khi không khí mùa xuân đang đến thật gần.

Gọi Ngay