Bật mí cách chọn giấy dán tường giả gỗ phù hợp với không gian - Giấy Dán Tường

Bật mí cách chọn giấy dán tường giả gỗ phù hợp với không gian

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau nhưng giấy dán tường giả gỗ là một trong những loại giấy dán tường được nhiều người yêu thích nhất.

Tuy nhiên loại giấy dán tường này không phải không gian nào cũng phù hợp.  Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn không gian nào thì sử dụng giấy dán tường giả gỗ phù hợp với không gian trang trí.

Nếu bạn yêu thích các hoa văn vân gỗ nhẹ nhàng, giản dị sang trọng nhưng bạn không có điều kiện để mua gỗ thật ốp tường. Thì sản phẩm Giấy dán tường giả gỗ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi nhìn vào bề mặt tường đã dán bạn sẽ có cảm giác như đó là gỗ thật. Giấy dán tường giả gỗ có nhiều mẫu mã do đó bạn cần xem xét chọn lựa loại giấy phù hợp với không gian phòng mà bạn định trang trí.

giay-dan-tuong-dep-phong-cach-la
Phòng khách sang trọng, ấm cúng

Khi lựa chọn giấy dán tường giả gỗ để sử dụng bạn nên định hình trước mình sẽ định trang trí ở phòng nào: Phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, … để lựa chọn được loại giấy dán tường tương ứng cho phù hợp. Cụ thể như sau:

– Phòng khách:

Đây là bộ mặt chính của ngôi nhà là nơi đón tiếp khách đồng thời cũng là nơi cả nhà ngồi bên nhau xem tivi, trò chuyện vì thế không gian phòng khách cần phải được trang trí sao cho nổi bật, sang trọng nhưng ấm cúng. Và giấy dán tường giả gỗ loại đậm nét hoặc vân gỗ 3D là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– Phòng trẻ em:

Với phòng này thường sử dụng các loại giấy dán tường có hình thù ngộ nghĩnh hoặc hoa, lá, cây. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng giấy dán tường giả gỗ để bé cảm nhận sự gần gũi, chan hòa với thiên nhiên. Khi sử dụng trang trí phòng này bạn nên chọn loại có họa tiết lớn, vân gỗ rộng, màu sáng.

– Phòng ngủ:

Với phòng này bạn nên sử dụng loại giấy dán tường giả gỗ  có màu gam trung tính. Bởi vì đây là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày căng thẳng mệt mỏi để lấy lại năng lượng. Khi chọn những màu nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, ngủ ngon.

giay-dan-tuong-dep-am-cung
Phòng ngủ cần yên tĩnh, ấm áp

Trên đây là cách chọn giấy dán tường giả gỗ phù hợp với từng không gian sử dụng. Để mua được những mẫu giấy dán tường giả gỗ đẹp, độc đáo hoặc cần tư vấn về cách sử dụng cũng như chọn loại giấy dán tường phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn hãy liên hệ với số điện thoại 08.6269.8888  Hoặc Website: Http://GiayDanTuongSg.Net.

Gọi Ngay