Bạn đã biết cách chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân?

Hàn Quốc không chỉ mang đến ảnh hưởng của âm nhạc, phim truyền hình… mà còn tạo nên chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng qua nhiều lĩnh vực, một trong số đó là giấy dán tường, nhân tố góp phần làm đa dạng hơn nội thất mỗi căn nhà. Và hiện nay, cách chọn giấy dán tường hợp với cá tính cũng được chú ý nhiều hơn trên thị trường.

Cuộc sống hiện đại ngày cao đề cao cái tôi bản lĩnh, tự tin, riêng biệt của mỗi cá nhân vì vậy không lạ gì khi thiết kế nội thất cũng quan tâm hơn trong việc thể hiện gu thẫm mĩ, quan điểm sống khác biệt của chủ nhà. Và một nhân tố được nhiều sự lựa chọn cho yêu cầu ấy chính là giấy dán tường Hàn Quốc, một thế giới phong phú về màu sắc đa dạng về họa tiết, hoa văn. Thử điểm qua một vài cách chọn giấy dán tường hợp với cá tính được ưa chuộng hiện nay nhé!

giấy dán tường mã số 1725-2
giấy dán tường mã số 1725-2

Tính cách mạnh mẽ, thích xu hướng tân cổ điển.

Nét riêng biệt mà những giấy dán tường đi theo phong cách tân cổ điển xuất phát từ châu Âu này là tạo nét vừa cổ điển vừa hiện đại cho các căn biệt thự hay căn hộ có hình thức kiến trúc thiết kế mang dáng dấp cổ điển, sang trọng.

Những họa tiết phức tập, cầu kì, những gam màu hoài cổ như đồng, nâu sáng… thường được sử dụng cho cách chọn giấy dán tường hợp với cá tính thích sự hoài cổ những vẫn muốn thực tế, tiện nghi này.

giấy dán tường, thi công giấy dán tường, thi công giấy dán tường quận 7, giấy dán tường happy home

Lãng mạn, nhẹ nhàng, phù hợp không khí thanh lịch

Những chủ nhân căn nhà có tính cách hiền hòa, đôn hâu hay cặp đôi mới cưới ngọt ngào thời kì tân hôn thường chọn phong cách này.

Các giấy dán tường trong nhóm này thường theo tông tím, hồng, xanh dương hoặc trắng, hoa văn cỡ lớn, đơn giản, tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích hay gu thẫm mĩ mà cách chọn giấy dán tường hợp với cá tính sẽ biến tấu khác nhau.

Chẳng hạn, với vợ chồng mới cưới, sắc tím lãng mạn ở phòng tân hôn và tông hồng nhạt phòng khách không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là cách chú rể thể hiện sự “cưng chiều” cô dâu nhỏ của mình.

happy-home-thi-cong-giay-dan-tuong4-300x200

Sôi động, phá cách cùng xu hướng đa màu sắc, đầy sáng tạo

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất căn phòng đứa con đang ở giai đoạn trưởng thành của mình. Hay bạn là người làm nghệ thuật, marketing, quảng cáo… thì đây là phong cách phù hợp để bạn xem xét.

>>Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm chọn giấy dán tường phòng ngủ

 Nhóm giấy dán tường theo cách chọn giấy dán tường hợp với cá tính này là nhiều màu sắc, hoa văn sáng tạo, hình lập thể, hình thoi…. cho căn phòng sự bùng nổ, phá cách, tạo cảm giác nổi loạn cho chủ nhân.

Gọi Ngay