5 bí quyết ứng xử cần thiết cho mọi phụ nữ

Ứng xử là một nghệ thuật, đặc biệt, ứng xử để đạt được hạnh phúc trọn vẹn trong đời sống vợ chồng là điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng Happy Home điểm qua 5 bí quyết ứng xử thông minh nhất mọi thời đại nhé!

Hình ảnh có liên quan

Nịnh chồng

Bản tính đàn ông thường mạnh mẽ, thẳn thắng, nhưng “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Đấng mày râu luôn thích nghe những lời nhẹ nhàng, âu yếm, càng dịu dàng, ngọt ngào các chàng càng say mê.

Đôi khi chỉ cần vài lời khen nhỏ, vài câu nói ngọt ngào “Chiếc cà-vạt anh đeo thật đẹp”, “Em hạnh phúc vì luôn có anh ở bên”… đã khiến chồng thêm yêu thương và muốn che chở cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho gia đình hạnh phúc

Đừng chê chồng

Đàn ông có lòng tự trọng rất cao, nên bạn đừng bao giờ dại dột mà chê chồng, đặc biệt là chê trước mặt nhiều người. Có thể anh ấy không nói ra, nhưng thật sự cảm thấy rất khó chịu. Nếu bạn không tin ý, cứ lặp lại hành đồng này sẽ khiến chàng bực tức và lạnh nhạt với bạn.

Cách ứng xử thông minh nhất là bạn phải tích cực giữ hình ảnh của chồng trong mắt mọi người. Nếu có điều chưa vừa ý, hãy nhẹ nhàng góp ý cho chàng khi chỉ có 2 người. Hãy dùng lời lẽ mềm mỏng, nhẹ nhàng, chàng sẽ dễ dàng tiếp thu và còn cảm ơn bạn nữa đấy!

 

Yêu quý gia đình chồng

Dù là vợ chồng đầu ấp tay gối, nhưng cha mẹ sinh thành, anh chị em ruột thịt vẫn là những người thân thiết của chồng. Chưa bàn tới việc bạn thực sự yêu thương bố mẹ, anh chị em của chồng hay không, nhưng những lời lẽ, tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với họ cũng đủ làm anh ấy thêm cảm mến bạn.

Nếu có những chuyện xích mích, đừng đôi co, đừng gay gắt mà khiến chồng khó xử. Thay vì đưa chồng vào thế khó xử, hãy chia sẻ với anh ấy để nhận được sự đồng cảm và giúp đỡ.

Kết quả hình ảnh cho gia đình hạnh phúc

Nấu những món chàng yêu thích

Con đường nhanh nhất đưa bạn đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày. Chính vì thế, việc bếp núc trong gia đình cực kỳ quan trọng, bạn chớ nên xem nhẹ. Ông bà xưa có câu “Đàn ông xây nhà – Đàn bà xây tổ ấm”, để cho căn nhà luôn ấm nồng thì ngọn lửa bếp phải luôn hồng.

Những bữa ăn ngon, những món chàng yêu thích chính là bí quyết giúp chinh phục và khiến chàng mê mệt bạn mỗi ngày.

 

Ghen vừa đủ

Đàn ông không thích bị kiểm soát đời sống cá nhân như: kiểm tra điện thoại, tài khoản mạng xã hội, hay những câu hỏi tra khảo kiểu như “anh đang ở đâu?”, “làm gì?”, “đi với ai?”… Hãy để anh ấy có được khoảng không gian riêng tư. Ghen vừa đủ sẽ là “gia vị” cho tình yêu thêm đậm đà. Nhưng ghen quá sẽ giết chết tình yêu.

 

 

Trả lời

Gọi Ngay