NƠI BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG RẺ NHÌ SÀI GÒN | Giấy Dán Tường
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

NƠI BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG RẺ NHÌ SÀI GÒN

Dạo trước, vô tình đi ngang qua đường Lạc Long Quân, tôi bị thu hút bởi tấm biển quảng cáo khá thú vị: “BÁN GIẤY DÁN TƯỜNG RẺ NHÌ TP HCM”. Phần vì ngạc nhiên, phần vì tò mò, tôi ghé vào hỏi mới biết đó là chiến lược khôn ngoan của vị giám đốc trẻ công ty Happy Home hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Bán giấy dán tường

Bán giấy dán tường

Trao đổi với chị Võ Thùy Nhung, trưởng quản lý bán hàng của công ty Happy Home tôi thấy có nhiều thông tin giá trị mà mình không thể bỏ qua trước khi mua giấy dán tường.  

Không chạy theo hư danh

Trước khi đọc tiếp câu chuyện mời quý khách hàng xem qua chương trình khuyến mãi 2017 của chúng tôi

9023-1

Chi tiết khuyến mãi xin gọi số : 028.6269.8888 hoặc 0904.440.639 xem chi tiết tại Đây

PV: Tôi thấy các nơi đều đăng tin bán giấy dán tường rẻ nhất tp HCM, bán giấy dán tường rẻ nhất Bình Dương… Vì sao mình lại ghi là bán giấy dán tường rẻ nhì?

ban giay dan tuong 8630

     Giấy dán tường đẹp

Chị Võ Thùy Nhung (cười): Mọi người cứ mong mình là thứ nhất: Bán giấy dán tường tốt nhất, bán giấy dán tường rẻ nhất, bán giấy dán tường đẹp nhất…Vì chữ “nhất” đó, mọi người gắng quảng cáo, PR về mình. Nhưng có quá nhiều người nói bán giấy dán tường rẻ nhất vậy, ai là nhất thực thì phải xem xét. 

Chúng tôi không chạy theo hư danh. Chúng tôi không ham cạnh tranh cái “nhất” đó. Chỉ mong là nơi bán giấy dán tường rẻ nhì Tp HCM thôi.

Muôn hình kiểu bán giấy dán tường giá rẻ

PV: Có thể một số công ty ghi vậy muốn cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng. Chị nghĩ sao về điều này?

Chị Võ Thùy Nhung: Vâng, cũng có nhiều doanh nghiệp là đại lý chính hãng, nhập giấy dán tường từ nước ngoài nên được giá gốc. Chỉ những doanh nghiệp này có thể bán giá rẻ nhất vì họ nhập tận gốc và bán tận ngọn. Là dân trong nghề nên chính tôi biết: số doanh nghiệp chính hãng này cũng không nhiều.

 

Giấy dán tường hoa văn hiện đại

                 Giấy dán tường hoa văn hiện đại

Hiện nay, các nơi bán giấy dán tường giá rẻ là những doanh nghiệp nhỏ lẻ, đua nhau chào bán giá rẻ để có thể thu hút khách hàng và cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn và đại lý chính thức. Nhưng do phải lấy lại giấy dán tường từ các đại lý lớn để bán, nên cũng không thể bán giá thấp hơn họ được. Nếu gắng hạ giá để được thấp nhất sẽ không có lời. Nên thực tế, nhiều nơi ghi “bán giấy dán tường rẻ nhất” nhưng giá cũng như thị trường, thậm chí còn cao hơn.

Việc bán giấy dán tường giá rẻ nhất chỉ thực hiện nếu doanh nghiệp lấy từ nhà cung cấp giấy dán tường Trung Quốc hoặc giấy dán tường Hàn Quốc, Giấy dán tường Đài Loan… loại 2, loại 3 kém chất lượng. Cùng là kiểu cách, hoa văn như vậy, nhưng về độ bền, chất liệu và sự sắc xảo của màu sắc thì không thể bằng Giấy dán tường loại một. Và chú ý hơn nếu là loại giấy nhập lậu thì có giá thấp hơn rất nhiều. Khi sở hữu loại giấy này, đơn vị đó mới dám mạnh dạn down giá để được thấp nhất thôi.

Bán giấy dán tường giá rẻ nhất chưa hẳn đã tốt

PV: Theo chị, bán giấy dán tường giá rẻ là không tốt à?

Chị Võ Thùy Nhung: Điều này, phải xét ở từng góc độ.

Nếu doanh nghiệp đó là đại lý giấy dán tường lớn và chính hãng họ bán giá gốc và thấp là tất yếu. Nhưng trong mối quan hệ làm ăn, các doanh nghệp lớn cũng không ham giảm giá vì ảnh hưởng đến đại lý cấp dưới. Họ thường có chuẩn mức giá chung nhất định.

Như vậy, những doanh nghiệp này đang có công bình ổn giá thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng hàng thật, giá thật.

 

giấy dán tường màu xanh

                                      giấy dán tường màu xanh

Các đại lấy 2, cấp 3 bán giấy dán tường giá rẻ nhất nhưng thực tế khi khách hàng mua giấy dán tường cũng phải trả ngang giá, thậm chí đắt hơn giá chung của thị trường mà cứ nghĩ mình được mua giá rẻ. Nhưng nếu họ bán giấy dán tường chất lượng thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến khách hàng.

Còn những đơn vị bán giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường nhập lậu và kém chất lượng…. thì nguy hiểm. Họ lấy lợi thế giá rẻ để cạnh tranh, làm ảnh hưởng thị trường. Khách hàng mua giấy dán tường của họ được giảm giá một chút nhưng giấy mỏng, nhanh phai màu và thời gian sử dụng chỉ bằng ½ so với giấy dán tường chất lượng. Tính quy ra giá trị sử dụng thì họ đang bán giấy dán tường giá cao mà chất lượng không tương xứng.

Bán giấy dán tường rẻ thứ nhì là cả chiến lược

PV: Công ty mình bán giấy dán tường rẻ nhì tp hcm thì có ý nghĩa gì?

Chị Võ Thùy Nhung: Đó là chiến lược phục vụ khách hàng của Ban Giám đốc.

Giay dan tuong cao cap

                                          Giấy dán tường cao cấp

Chúng tôi là đại lý chính hãng của nhà cung cấp, nhưng không có chủ trương bán rẻ giấy dán tường bằng mọi giá để cạnh tranh. Cứ để mọi người chạy theo chữ “nhất” đi. Chúng tôi chấp nhận là đơn vị bán giấy dán tường rẻ nhì tp hcm.

Trong thực tế trong kinh doanh, bán rẻ chưa chắc đã phục vụ khách hàng hậu kỳ tốt được. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng bằng giá trị thật, chất lượng thật và lâu dài còn hơn là lao theo chữ “nhất” hư ảo.

Xin cảm ơn chị.


Có 5 phản hồi
KHUYẾN MÃI

TÂN TRANG NHÀ MỚI

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

#900K/CUỘN GIẢM CÒN #599K

TIN MỚI NHẤT

Chương trình khuyến mãi xã hàng tồn kho giá chỉ còn 450k/cuộn

giay-dan-tuong-ton-kho
Happy Home xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi xã hàng tồn...

Happy Home thi công tranh dán tường tại Vinhome Tân Cảng

thi-cong-tranh-dan-tuong-tai-vinhome5
Tranh dán tường được xem là sản phẩm trang trí nội thất cực kỳ độc...

Thu hút năng lượng tốt với giấy dán tường màu xám

Giấy dán tường tông màu xám sang trọng
Nhiều người thường cho rằng màu xám đi liền với sự ảm đạm, buồn chán,...

Màu Hồng – Màu của sự lãng mạn và ngọt ngào

Giấy dán tường 3D màu hồng: FL0543
Màu hồng là một màu rất đặc biệt – dường như được tạo ra chỉ...

Giấy dán tường màu cam – biểu trưng cho sự thu hút và sáng tạo

Giấy dán tường màu cam
Màu cam là màu tạo ra năng lượng phong thủy giúp thúc đẩy những mối...
NHÓM SẢN PHẨM

Quảng Cáo:

Ads Banner 1
THÔNG TIN LƯU Ý